Công Ty Xây Dựng Nhà Ở

Bạn đang tìm kiếm Công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp với mức giá hợp lý?
TCM Construstion là giải pháp hoàn hảo cho bạn!
Nhà mới thể hiện chủ nhân của chúng là ai, vì vậy khi bạn lựa chọn xây dựng với TCM Construction, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có được ngôi nhà trong mơ bạn hằng mong muốn. Bằng cách kết hợp cá tính của bạn và chuyên môn của chúng tôi, ngôi nhà mới của bạn sẽ là một không gian sống độc đáo, với yếu tố thẩm mỹ cao, là sự kết hợp vẻ đẹp sáng tạo, đậm “chất” riêng của gia chủ và vẻ đẹp sang trọng, tinh tế theo chuyên môn của chúng tôi

13432254_1076348912458076_7881532830493260382_n

NGÔI NHÀ ĐÓ HOÀN TOÀN DÀNH CHO BẠN- CHỈ BẠN.
cong ty xay dung nha o
Từ kế hoạch ban đầu đến khi thành phẩm, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc cùng với bạn để tạo ra ngôi nhà mơ ước này. Bạn hãy đưa ra những lựa chọn ý tưởng về màu sắc, họa tiết và kiểu dáng cho ngôi nhà. Phần còn lại, cứ để chúng tôi lo, bạn không cần phải bận tâm hay lo lắng gì cả.
Công ty Cổ phần Tư Vấn Đầu Tư Xây dựng TẦM CAO MỚI chúng tôi là Công ty xây dựng nhà ở dân dụng chuyên nghiệp ở tại Tp.HCM. Trong suốt những năm qua chúng tôi đã tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng bằng việc xây dựng những ngôi nhà bền vững, lâu dài về cấu trúc. Khách hàng của chúng tôi đến từ tất cả các quận, huyện, nội ngoại thành trong thành phố và các tỉnh thành lân cận . Năm 2013-2014, TCM Construction thật vinh dự khi 2 năm liền liên tiếp nằm trong Top 100 Thương hiệu Việt Hàng đầu. Riêng năm 2014, Giám đốc Nguyễn Duy Linh của chúng tôi vinh dự nhận được cả 2 danh hiệu: Doanh nhân Ưu tú và Doanh nhân Nhân ái do Liên hiệp các Hội khoa học Việt Nam phối hợp với Tạp chí Thương hiệu Việt bình chọn.
Với những sáng tạo đa dạng trong việc lên ý tưởng thiết kế, TCM Construction luôn giữ lời hứa mang lại không gian sống tuyệt đẹp cho khách hàng, những “vị thượng đế” đã hết lòng tin tưởng, yêu mến chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua. Chúng tôi luôn mong mỏi lắng nghe, chia sẻ, giải đáp tất cả những tâm tư nguyện vọng của bạn về tổ ấm mới trong tương lai. CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY CHỜ BẠN.
Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi? Một trong hai phương thức sau đang chờ bạn lựa chọn.
1. Để chúng tôi chọn ra phương án thích hợp nhất cho không gian sống hằng ngày của bạn.
TCM Construction vô cùng hào hứng khi được xây dựng theo kế hoạch bạn đã phác thảo hoặc chúng tôi có thể bắt đầu từ đầu, sử dụng những kiến trúc sư trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết của TCM để thiết kế ngôi nhà trong mơ của bạn. BẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN, CHÚNG TÔI SẼ TIẾN HÀNH NGAY LẬP TỨC.
2. Bạn tự lựa chọn vật tư hoàn thiện,TCM sẽ giúp bạn xây dựng phần thô và cung cấp nhân công hoàn thiện.
Khi xây dựng một ngôi nhà mới, TCM Construction sẽ làm việc với bạn để hướng tới một ngày hoàn thành như thỏa thuận. Chúng tôi cam kết 100% rằng nhà của bạn sẽ được hoàn thành theo quy định tại Hợp đồng xây dựng đã thỏa thuận với một mức giá cố định không thay đổi.
Nếu bạn thật sự cần một công ty xây dựng nhà ở hàng đầu tại Tp.HCM, nếu bạn cần sự an tâm thực sự- Hãy gọi tên chúng tôi – Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Tầm Cao Mới- Công ty xây dựng nhà ở chuyên nghiệp tại Tp.HCM.
TCM Construction luôn hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành tiếp theo, biến ước mơ xây ngôi nhà hạnh phúc trong tương lai của bạn thành hiện thực.

Công ty xây dựng

dịch vụ xây dựng
công ty thi công xây dựng
thầu xây dựng nhà ở
tư vấn xây nhà giá rẻ
dịch vụ xây nhà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s